Isuzu Mu-X

Giới thiệu về Xe 7 chỗ Isuzu Mu-X

Isuzu Mu-X được du nhập về Việt Nam vào đầu năm 2016 và cho đến nay dòng xe Isuzu 7 chỗ này đã và đang xây dựng được chỗ đứng riêng cho mình trong lòng người tiêu dùng. Với ưu điểm là dòng xe được nhập khẩu trực tiếp từ Isuzu Thái Lan với chất lượng hàng đầu, ngoại thất sang trọng, nội thất hiện đại Isuzu MuX sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về dòng Suv 7 chỗ này.

Isuzu MuX 7 chỗ mang thương hiệu Nhật đến người Việt từ chất lượng cực tốt, độ ổn định cao đến kiểu dáng hiện đại và sang trọng, có thể nói Isuzu Mu-X là một trong những dòng xe 7 chỗ đáng lưu tâm khi Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một chiếc xe du lịch phục vụ cho đời sống gia đình.

Isuzu Quang Trung - Đại Lý ủy quyền của Isuzu Việt Nam chuyên phân phối dòng sản phẩm cao cấp Isuzu Mu-X 7 chỗ với nhiều phiên bản như: Isuzu Mu-X Dòng đặc biệt Limited, Isuzu Mu-X số tự động, Isuzu Mu-X số sàn…với chất lượng tuyệt đối và giá cả phải chăng. Mua xe là một quyết định quan trọng, vì vậy Quý khách hàng hãy đến với Isuzu Quang Trung để nhận được chất lượng và sự phục vụ hoàn hảo nhất!

Xe Isuzu 7 Chỗ

Trả trước: 250.000.000

Xe Isuzu MUX

Trả trước: 250.000.000

Xe Isuzu Mu-X

Trả trước: 250.000.000

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập 2
  • Trong ngày 26
  • Hôm qua 16
  • Truy cập nhiều nhất 444
  • Tổng truy cập 27303

Fanpage